Vì sao siêu kích rễ Gigantic Orchid Root lại được tin dùng đến thế?

Vì sao siêu kích rễ Gigantic Orchid Root lại được tin dùng đến thế?

 Việc chăm sóc cây lan khi mới tách, ghép để cho lên cho lên giàn hay giá thể giống như chăm sóc một đứa trẻ vậy. Cần phải để tâm cho ăn, ngủ, nghỉ đúng giờ, đúng giấc. Đứa bé lớn lên được ngày nào thì bố mẹ đỡ vất vả ngày ấy và hoa lan cũng vậy. Lan ra được nhiều rễ thì cây mới khỏe mạnh, đâm chồi, nở hoa được. Đến lúc đó người trồng lan mới được thở phào nhẹ nhõm. Lan là một loại sống phụ sinh nên rễ của chúng không chỉ có chức năng hút nước, chất khoáng, chất dinh dưỡng…mà còn để bám chặt vào cành cây. Nếu chú ý, bạn sẽ thấy rễ của phong lan không giống rễ các loại cây khác. Rễ phong lan chỉ có một lõi rất cứng bên trong có chức năng đưa chất dinh dưỡng tới các mô và tế bào. Phần bên ngoài được phủ một lớp không thấm nhưng lại hấp thu được nước, phân bón và oxy. Bộ rễ khỏe mạnh là bộ rễ có màu xanh lục hoặc đỏ thẫm. Muốn phong lan nhà bạn cho được những bông hoa đẹp thì nhất định phải chăm bộ rễ thật khỏe mạnh. Vây, có bí quyết nào để kích thích được lan ra nhiều rễ và bộ rễ khỏe mạnh không? Câu trả lời là: Có! Hãy dùng sản phẩm Gigantic Orchid Root để cảm nhận chất lượng sản phẩm nhé!

Hãy sử dụng Gigantic Orchid Root khi nuôi, trồng lan

  1. Bí quyết giúp lan nhanh ra rễ bằng cách sử dụng Gigantic Orchid Root

- Trước khi tìm hiểu về “thần dược” Gigantic Orchid Root , ta cần hiểu được bộ rễ đóng vai trò như thế nào trong sự phát triển của phong lan. Nhiệm vụ của rễ cây phong lan là hút nước và các chất dinh dưỡng trên giá thể đề nuôi cây. Đồng thời rễ còn bám chặt vào giá thể, giúp cây được cố định chắc chắn không bị gió lay hay các tác nhân bên ngoài tác động đến. Bộ rễ đóng vai trò quan trọng như vậỵ đó. Ngoài ra bộ rễ còn có chức năng trao đổi khí mà phong lan là một loại thích tiếp xúc với không khí trong lành. Lan đem về trồng không thể trồng trong đất mà phải trồng ở chậu có các lỗ thoáng khí để đảm bảo không khí được lưu thông quanh cây rễ như ngoài tự nhiên. Rễ còn là nơi lưu trữ thức ăn và nước  tạm thời, trước khi lưu dẫn lên thân. Nên hãy tưởng tượng, nếu cây lan nhà bạn ra rễ thì ảnh hưởng như thế nào? Đó là không hút đủ nước và dinh dưỡng để nuôi cây, cây không bám chặt được vào giá thể. Khi nào thấy lan nhà ban không cho nhiều hoa, hoa nhỏ, không thơm, màu sắc không đẹp hãy nhớ đến Gigantic Orchid Root , tất cả lo lắng của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng. Gigantic Orchid Root có thành phần là các loại hóc môn giúp cây phát triển rễ mới dựa trên các lông hút của rễ cũ. Sản phẩm có công dụng giúp lan phát triển bộ rễ mạnh và khỏe hơn, từ đó tăng tỉ lệ ra hoa và ra hoa có chất lượng cao. Sản phẩm còn giúp những cây chiết, ghép ra được bộ rễ mới. Gigantic Orchid Root là hoạt chất tăng mạnh, thúc đẩy tốc độ tăng trưởng cho rễ, chiết cành, giúp cây mau phục hồi khi bị di dời.

Gigantic Orchid Root -Siếu kích rễ dành cho lan nhà bạn

 Cách dùng Gigantic Orchid Root

- Hòa 1- 2ml/ 1 lít nước.

- Phun đều lên toàn bộ lá, rễ, thân.

- Phun liên tục 5 lần mỗi ngày, cánh năm ngày thì phun 1 lần, nên phun vào buổi sáng.

Hiệu quả mà Gigantic Orchid Root 

  1. Nơi nào cung cấp Gigantic Orchid Root có chất lượng và uy tín tại Việt Nam?

Hiện nay có rất nhiều cơ sở trên thị trường cung cấp các loại chế phẩm kích thích ra rễ  dành cho hoa lan do các công ty khác nhau sản xuất. Nhưng có rất ít sản phẩm đạt được chất lượng và uy tín như Gigantic Orchid Root 100ml. Để đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như hiệu quả khi sử dụng bạn hãy lựa chọn những đơn vị cung cấp uy tín. Hãy truy cập www.facebook.com/melan.vn để mua được sản phẩm Gigantic Orchid Root 100ml chính hãng, đảm bảo chất lượng, nguồn gốc xuất xứ cũng như giá thành tốt nhất. Trên đây là những chia sẻ của melan.vn, hi vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc làm giá thể trồng và ươm lan. Ngoài ra bạn có thể tham khảo những  kỹ thuật trồng và chăm sóc hoa lan tại www.youtube.com/melanTV. Tại địa chỉ số 479/6 Hương Lộ 2, Phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân , TP.HCM luôn sẵn sàng đón tiếp quý khách tới tham quan vườn lan và trao đổi kinh nghiệm. Số điện thoại 0978463878 luôn sẵn sàng để tư vấn trực tiếp khách hàng. 

Bài trước Bài sau
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.